Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

CÔ GIÁO LƯU THỊ DUNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ – TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU VỀ TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO

Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", cô giáo Lưu Thị Dung- giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Khê là một tấm gương tiêu biểu về tự học và sáng tạo.

     Ra trường năm 2009, cô Lưu Thị Dung về công tác tại trường Tiểu học Vĩnh Khê. Ở đây cô được phát huy năng lực của mình. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, sự nhiệt tình trong công việc, sáng tạo trong giảng dạy, cô được nhiều học sinh, phụ huynh và bạn bè đồng nghiệp yêu mến. Đặc biệt, mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn trách nhiệm cao với công việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

     Trong công tác chuyên môn, với những kiến thức đã học được ở trường, kinh nghiệm đúc kết từ những bài giảng thực tế và không ngừng học hỏi bạn bè đồng nghiệp, những thế hệ đi trước, bởi vậy trong các tiết dạy, cô được đánh giá cao về kiến thức, khả năng truyền thụ cho học sinh. Đồng thời, cô luôn tìm tòi áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy một cách sáng tạo trong bài giảng của mình. Bằng lòng yêu nghề, mến trẻ, sự hăng say trong nghề nghiệp, sự tận tụy, nhiệt tình trong công tác, cô giáo Lưu Thị Dung đã gặt hái được nhiều thành tích: Từ năm 2012 đến năm 2020, cô liên tục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp cơ sở, giáo viên chủ nhiệm giỏi xuất sắc cấp cơ sở. Đạt giải Nhất hội thi Viết chữ và trình bày bài đẹp cấp Tỉnh năm học 2012 - 2013. Tài năng trẻ Thị xã Đông Triều trong lĩnh vực giảng dạy năm 2015.

 

 

Tiết dạy mẫu của cô Lưu Thị Dung.

     Trong công tác tự học, tự rèn, thực hiện  lời dạy của Bác Hồ "Thi đua là yêu nước, yêu nước là thi đua" cô giáo Lưu Thị Dung luôn nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Năm 2018: Đạt giải Nhì hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị do trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức. Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh vì đạt thành tích Xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Năm 2019: Giấy khen của Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục tặng vì đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đạt giải Ba cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp Thị xã. Năm 2020 đạt giải Nhì cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp Thị xã.

 

 

Cô Lưu Thị Dung đại diện cho giáo viên phát biểu tại buổi Tổng kết Hội thi GVCNG Thị xã năm học 2019-2020.

     Bên cạnh đó, cô còn nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể phát động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Năm 2018:  cô Đạt giải Nhì hội thi Báo cáo viên giỏi Thị xã Đông Triều. Đạt giải Khuyến khích hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Quảng Ninh. Năm 2020: Tham gia đội dự thi phường Mạo Khê Hội thi sân khấu hóa "Tìm hiểu lịch sử 90 năm - Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam" do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Đông Triều tổ chức và đạt giải Nhất. Đạt giải Ba thi thuyết trình hội thi sân khấu hóa "Tìm hiểu lịch sử 90 năm - Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam" do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Đạt giải Khuyến khích cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng" do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

 

 

Cô Lưu Thị Dung nhận giấy khen trong Hội nghị Đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ V.

     Những cố gắng nỗ lực của cô đã góp phần không nhỏ vào bảng thành tích của trường Tiểu học Vĩnh Khê và góp phần xây dựng quê hương Đông Triều ngày càng giàu đẹp. Với những kết quả đã đạt được từ việc làm hết sức bình dị mà hiệu quả trong công tác cũng như trong cuộc sống, cô giáo Lưu Thị Dung xứng đáng được tôn vinh là tấm gương nhà giáo tiêu biểu về tự học và sáng tạo./.

CTV: GIANG THANH


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu