Danh sách bài viết theo chuyên mục

học sinh: Hoàng Anh Thư – Lớp 4D4 trường TH Vĩnh Khê đã đạt giải Ba cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc" tỉnh Quảng Ninh năm 2021.

Sáng 22/7, tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa - Thể thao và Sở Giáo dục- Đào tạo đã phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Quảng Ninh năm 2021. Đến dự buổi lễ có đồng chí Ninh Văn Thương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; đồng chí Châu Hoài Thu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh.

TRẦN VŨ HUYỀN THANH- NIỀM TỰ HÀO CỦA TIỂU HỌC VĨNH KHÊ.

Đến với tập thể chi đội 4D7 trường Tiểu học Vĩnh Khê, không thể không nhắc tới em Trần Vũ Huyền Thanh – học sinh tiêu biểu chi đội 4D7. Gặp gỡ, trò chuyện với Huyền Thanh lần đầu, bạn sẽ ấn tượng bởi đôi mắt sáng, vầng trán cao toát lên vẻ thông minh, nhanh nhẹn của em.

CÔ GIÁO LƯU THỊ DUNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ – TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU VỀ TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO

Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", cô giáo Lưu Thị Dung- giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Khê là một tấm gương tiêu biểu về tự học và sáng tạo.