BCĐ phòng dịch Covid-19 phường Mạo Khê tổ chức tiêm vắc - xin phòng Covid-19 cho học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Vĩnh Khê.

Đ/c Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã theo dõi, kiểm tra và chỉ đạo tại điểm tiêm chủng

Sáng ngày 21/4 tại điểm tiêm trường Tiểu học Vĩnh Khê, trung tâm Y tế thị xã Đông Triều phối hợp với trung tâm Y tế Than Mạo Khê, trạm Y tế phường Mạo Khê đã tổ chức tiêm vắc – xin phòng Covid-19 cho học sinh lớp 5 trường Tiểu học Vĩnh Khê và học sinh lớp 6 trường THCS Mạo Khê II. Tới theo dõi và chỉ đạo công tác tiêm vắc xin Covid-19 tại điểm tiêm nhà trường có đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Đào Thị Kim Dung – Trưởng phòng Y tế thị xã, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch UBND phường Mạo Khê.
         Với tinh thần, trách nhiệm chuyên môn cao của đội ngũ y tế tham gia phục vụ đợt tiêm này, chiến dịch tiêm vắc - xin đợt 1 đã tiêm loại vắc xin Moderna cho 73 học sinh lớp 5 đủ điều kiện tiêm của trường Tiểu học Vĩnh Khê. Đợt tiêm này diễn ra an toàn, sau khi tiêm các em học sinh được đội ngũ y tế, giáo viên, phụ huynh động viên ổn định tâm lý và hướng dẫn căn dặn tại bàn tư vấn sau tiêm. Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em có ý nghĩa quan trọng, trước tiên để bảo vệ sức khoẻ cho trẻ em trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, góp phần giảm mắc bệnh cho trẻ em, đồng thời giúp thúc đẩy các mục tiêu đưa học sinh đi học trở lại bình thường.

Một số hình ảnh tại điểm tiêm trường Tiểu học Vĩnh Khê