TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) cùng với nhiều hoạt động được diễn ra trong tháng 11, từ ngày 03 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã triển khai Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018.

Tham dự hội thi năm nay có sự góp mặt của 43 thầy cô giáo đến từ các tổ chuyên môn với ba nội dụng. Nội dung thứ nhất là bài báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng. Nội dung thứ hai là là bài kiểm tra năng lực hiểu biết kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng sư phạm. Nội dung thứ ba là phần thi thực hành (giảng dạy 2 tiết) được tổ chức từ ngày 06/11/2017 đến ngày 16/11/2017.

Một số tiết giảng trong hội thi GVG cấp trường

Đây là hội thi được tổ chức hằng năm dành cho tất cả giáo viên đang trực tiếp giảng dạy của các bộ môn ở trường. Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi  phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong trường, đồng thời lựa chọn những giáo viên đạt thành tích cao tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.