TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC- LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018- 2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, chiều ngày 10/10/2018, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018-2019.

Đến dự với hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của trường có đồng chí Vũ Đức Quynh Phó Chủ tịch UBND Phường Mạo Khê-Đại diện cho UBND phường Mạo Khê; đồng chí Nguyễn Bá Miên– Trưởng ban Đại diện CMHS cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ, viên chức, lao động nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Đ/c Lê Thị Thu báo cáo kết quả thực hiện năm học 1017-2018

và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu của nhà trường năm học 2018-2019

Để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm học 2018-2019, các tổ chuyên môn cũng đã tham gia đóng góp ý kiến về đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào giảng dạy, rèn kĩ năng sống cho học sinh thông qua hoạt động trải nghiệm, sáng tạo. Hội nghị cũng đã thảo luận bàn bạc những chỉ tiêu lớn, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Một số tham luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị , tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng chí Vũ Đức Quynh Phó Chủ tịch UBND Phường Mạo Khê  về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và  được sự nhất trí của 100% cán bộ, viên chức, lao động.

Biểu quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018-2019

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần thân thiện và dân chủ. Giáo viên, nhân viên tích cực phát biểu ý kiến, thảo luận, đóng góp cho các bản dự thảo. Qua đó càng khẳng định tính thống nhất, đoàn kết cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Thành công của Hội nghị sẽ mở ra một bước phát triển mới cho một năm học đầy quyết tâm, nỗ lực của tập thể trường Tiểu học Vĩnh Khê.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê.

HOÀNG THƯƠNG