THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2018 – 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1

NĂM HỌC 2018 – 2019

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Độ tuổi tuyển sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019: Trẻ 6 tuổi sinh năm 2012; trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

- Địa bàn tuyển sinh: Là học sinh có hộ khẩu thuộc 6 khu hành chính: Khu Vĩnh Thông; Khu Vĩnh Tuy II; Khu Hoàng Hoa Thám; Khu Phố 1; Khu Vĩnh Hải; Khu Vĩnh Xuân( tổ 1,2,6) tại địa bàn phường Mạo Khê.

2. Thời gian tuyển sinh:

*Tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 12/7/2018 đến ngày 25/7/2018. Các bậc phụ huynh truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.dongtrieu.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh để hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

* Tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 20/7/2018 đến ngày 28/7/2018: Nhà trường tiếp nhận và duyệt hồ sơ đăng kí tuyển sinh trực tiếp.

3. Địa điểm tuyển sinh:

Tại trường Tiểu học Vĩnh Khê - Khu Vĩnh Thông - Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh.

4. Số lượng tuyển sinh: Chỉ tiêu: 280 học sinh/8 lớp (35em/lớp)

5. Thủ tục nhập học:

- Đơn xin học(theo mẫu) trên Website của trường: thvinhkhe@dongtrieu.edu.vn

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (Bản sao có dấu đỏ hoặc bản phô tô công chứng của các cấp có thẩm quyền) kèm bản chính để đối chiếu.

- Bản phô tô sổ hộ khẩu ( không cần công chứng) kèm theo bản chính để đối chiếu. Nhà trường không tiếp nhận các trường hợp có sổ hộ khẩu không hợp lệ.

Vậy nhà trường xin thông báo để các bậc phụ huynh đến làm thủ tục nhập học cho con em mình đúng thời gian và địa điểm quy định.

(Nháy vào đây để tải mẫu đơn đăng kí nhập học)

Đông Triều, ngày 11 tháng 7 năm 2018

( đã ký)