LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2012 - 2017

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016-2017 và chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2012-2017

Về dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện cho phong GD&ĐT thị xã Đông Triều; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- UBND-HĐND phường Mạo Khê; Các ông bà trong Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Vĩnh Khê, các ông bà trong Ban đại diện CMHS của 39 lớp đã có mặt đông đủ.

Lễ chào cờ

Sau lễ chào cờ trang nghiêm theo nghi thức Đội, cô giáo Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017.

Cô giáo Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

tổng kết đánh giá kết quả năm học 2016 - 2017

Trong buổi lễ tổng kết năm học, nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh, các thầy cô giáo  đạt thành tích cao trong giảng dạy,  học tập, rèn luyện và trong các phong trào, các hoạt động của nhà trường.

Sau phần trao thưởng, nhà trường tổ chức Lễ chia tay các em học sinh lớp 5 niên khóa 2012 – 2017. Với tình cảm lưu luyến mái trường, thầy cô, bạn bè, em Nguyễn Thị Cẩm Ly - học sinh lớp 5E3 thay mặt các em học sinh lớp 5 phát biểu tri ân cha mẹ và thầy cô. Chuyến đò 5 năm đã cập bến, tình cảm mà các em dành cho chúng tôi chính là nguồn cổ vũ, động viên và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi tiếp tục chèo lái những con đò.

Kết thúc buổi lễ, nhà trường trao giấy chứng nhận Hoàn thành CTTH cho 283 em học sinh khối lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học.

Lưu Dung