Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN 2016

Nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui Xuân, đón Tết Bính Thân, để thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn - Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Ngày 02/02/2016, trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" năm 2016 và trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

     Trong dịp này, nhà trường đã trao quà cho 40 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường, mỗi em 200 000 đồng. Ngoài ra, để chung tay góp sức với nhà trường, động viên các em trong quá trình học tập, ban chấp hành hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã trao tặng cho mỗi em một chiếc áo len, trị giá 200 000 đồng và các em cũng được nhận các món quà từ các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, các lớp kết nghĩa trong toàn trường, mỗi em một suất quà trị giá 200.000 đồng.

 

 

Hội phụ huynh và các nhà hảo tâm trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

 

Các lớp kết nghĩa trao quà Tết cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn

 

     Ðây là hoạt động thường niên do nhà trường tổ chức, không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn mà còn là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện được những nghĩa cử cao đẹp từ phía nhà trường và các bậc phụ huynh với mong muốn động viên tinh thần học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường TH Vĩnh Khê và cũng hi vọng những phần quà đó sẽ giúp các em học sinh nghèo đón một cái Tết ấm áp và vui vẻ.

     Trong thời gian tới, trường TH Vĩnh Khê sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động từ thiện  để thể hiện tình "tương thân tương ái", chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

 

GIANG THANH