Xuất bản thông tin

“TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH THÂN” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ.

“TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH THÂN” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ.


    “Tùng… dinh… dinh… tùng… tùng… dinh… dinh…” Mỗi lần tiếng trống ấy vang lên là các bạn nhỏ khắp cả nước lại háo hức mong chờ Tết Trung thu- ngày tết của thiếu nhi. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi ấy, chiều nay, 28/9/2012 Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức vui Tết Trung thu- “Trung Thu ấm áp tình thân” .

 

     Mở đầu chương trình, các em được thưởng thức màn múa Kỳ Lân đặc sắc của anh chị lớp 5 và những ca khúc vui tươi gắn liền với tuổi thơ. Cả sân trường đều hoà mình trong không khí rộn rã của ngày Tết Trung thu. Những khuôn mặt trẻ thơ ánh lên niềm vui, phấn khởi. Sau khi nghe cô Lê Thị Thu- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Bác Hồ gửi các em nhân ngày Tết Trung thu, các em đều lặng đi trước tình cảm yêu thương của Bác dành cho thiếu nhi. Và thầm hứa quyết tâm  phấn đấu, rèn luyện thật tôt để xứng đáng với niềm mong mỏi của Người.

 

    Niềm vui nhất của các em đã đến, 32 suất quà chứa đựng tình cảm Hội cha mẹ học sinh dành cho các lớp.20 bạn học sinh nghèo trong toàn trường được nhận quà trung thu. Đó là 20 bộ đồng phục trắng tinh- niềm mong mỏi của các em từ lâu. Thật ấm áp biết bao, ngày mai các em được mặc những bộ đồng phục mới chứa đựng tình thân của bạn bè thầy cô dưới mái trường này. Hơn một nghìn học sinh Trường tiểu học Vĩnh Khê đồng loạt đứng lên, tay trong tay các em hát vang bài hát Tết trung thu.Trung thu năm nay sẽ còn mãi dư âm trong trái tim các em bởi lòng nhân ái,tình yêu thương bạn bè, thầy cô. “Vĩnh Khê thân yêu ơi! Đây mái trường em đó! Vĩnh Khê thân yêu ơi! Đây mái trường của em…”

                            

                                              Một số hình ảnh của buổi lễ:

          

 
Các tiết mục văn nghệ và màn múa lân của trường.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cô Lê Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường và cô nguyễn Thị Hồng Hạnh -CTCĐ
lên trao quà cho các bạn học sinh nghèo
 
 
Cô Nguyễn Thúy Hiền - Hội trưởng HCMHS trao quà cho các lớp.
 
 
 
CTV: Lưu Kim Dung