Xuất bản thông tin

CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TƯNG BỪNG ĐÓN TẾT TRUNG THU 2015

CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TƯNG BỪNG ĐÓN TẾT TRUNG THU 2015

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, chiều ngày 25/9/2015, trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức cho hơn 1300 học sinh nhà trường trông trăng, rước đèn phá cỗ.

     Không khí náo nức rộn ràng khắp sân trường. Các khối lớp từ khối Một đến khối Năm ngồi quân quầy hướng mắt lên sân khấu. Em học sinh nào cũng chuẩn cho mình những chiếc mặt nạ xinh xắn, đèn ông sao, đầu lân….tạo một màu sắc rực rỡ, riêng biệt của các bạn nhỏ trường Tiểu học Vĩnh Khê.

     Trong phần văn nghệ, sự xuất hiện của chị Hằng Nga và chú Cuội trong phần hoạt cảnh do các thày cô giáo và các em học sinh lớp 5 đóng khiến các em vô cùng thích thú. Những nhân vật cổ tích nay đã trở thành thân thuộc và gần gũi vơi các em.

 

 

 

 

 

Phần hoạt cảnh vui nhộn cùng với văn nghệ đặc sắc

 

      Cổ vũ, tán thưởng nhiều nhất vần là màn múa kỳ lân truyền thống của dân tộc. Các bạn học sinh cũng trổ tài lên tham gia múa xung quanh, điêu luyện, đẹp mắt không kém phần.

 

 

Tưng bừng  màn múa lân truyền thống

 

     Nhân dịp Tết Trung thu, Tổng công ty than Đông Bắc đã gửi tặng 15 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó văn vương lên trong học tập, đồng thời nhà trường cũng gửi tặng gần 40 phần quà đến các em, động viên các em có một Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp bên người thân.

 

 

 

Trao quà Trung thu cho các em học sinh nghèo vượt khó

 

 

NHÓM TIN BÀI