Asset Publisher

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2015 – 2016 TẠI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2015 – 2016 TẠI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ

Hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực" và Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, Chi bộ, Ban Giám hiệu cùng sự nhất trí của Hội đồng Sư phạm nhà trường. Sáng ngày 05/10/2015, trường tiểu học Vĩnh Khê tưng bừng tổ chức Ngày hội chúng em với An toàn giao thông năm học 2015 – 2016.

     Tham gia ngày hội An toàn giao thông có 14 đội đến từ khối 4 và khối 5. Các đội phải trải qua 03 phần thi là Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm. Qua các phần thi các đội đã thể hiện sự hiểu biết về An toàn giao thông, thể hiện các tiểu phẩm rất ý nghĩa để tuyên truyền tới các bạn học sinh trong toàn trường về An toàn giao thông, tham gia giao thông an toàn.

 

 

 

 

 

Phần chào hỏi của các đội thi rất hóm hỉnh và hài hước

 

 

 

Các đội thể hiện sự hiểu biết về ATGT qua phần thi Kiến thức

 

 

Phần thi cho khán giả cũng rất sôi động

     Tai nạn giao thông đang là hiểm họa đe dọa cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình và là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Mọi biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông đều không đều không có hiệu quả khi mà mỗi cá nhân thiếu đi sự hiểu biết về luật An toàn giao thông, thiếu đi ý thức chấp hành luật giao thông. Thông qua ngày hội giúp các em học sinh trau dồi thêm kiến thức về An toàn giao thông, và quan trọng hơn là gửi thông điệp tới toàn thể các em học sinh và phụ huynh trong  toàn trường là hãy tham gia giao thông an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các thông điệp ý nghĩa về An toàn giao thông

được truyền đạt qua phần thi Tiểu phẩm

 

     Kết thúc ngày hội, Ban giám khảo đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội chơi.

 

CTV: ANH THƯƠNG