Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ VUI TẾT TRUNG THU 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ VUI TẾT TRUNG THU 2016

Mỗi năm cứ vào dịp Trăng Rằm Tháng Tám Âm Lịch; câu chuyện cổ tích Chú Cuội Chị Hằng lại đến như một hình ảnh không thể quên về ngày Tết Trung Thu của thiếu nhi Việt Nam. Với mong muốn gìn giữ nét văn hoá truyền thống cho thế hệ trẻ cũng như đem lại những kí ức tuổi thơ của mỗi người, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân ngày Tết Trung thu, được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Hội phụ huynh học sinh, vào ngày 15/9/2016 ( 15/8 Âm lịch ) trường tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức " Vui Tết Trung thu 2016" cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

     Mở đầu Ngày hội, cô Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

 

 

Cô Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước

 

     Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 1400 em học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ,  Chú Cuội và Chị Hằng đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã trong buỗi lễ trung thu. Vui hơn nữa để các em có thể đón " Tết Trung Thu " trong không khí vui vẻ, đầm ấm bên gia đình nhà trường còn trao tặng 35 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cuối chương trình, đây có lẽ là hoạt động được các em mong chờ nhất  trong buổi lễ và dường như bầu không khí Tết Trung Thu  của trường TH Vĩnh Khê thêm  vui nhộn và đầy háo hứng hơn khi các em được xem và tham gia vào màn  múa lân hết sức đặc sắc từ đoàn múa lân của phường Mạo Khê

 

 

Tặng quà cho các em học có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Văn nghệ vui Tết trung thu

 

 

 

 

Màn múa Lân đặc sắc

 

Ngày Hội Trung Thu kết thúc trog không khí vui vẻ và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

 

GIANG THANH