Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRONG LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRONG LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Sáng ngày 20-11-2014, Trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) và lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

     Đây thực sự là ngày hội lớn của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Tham dự buổi lễ, nhà trường vui mừng được tiếp đón các vị khách quý: Ông Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư TT Huyện ủy Đông Triều cùng các đồng chí cán bộ huyện và PGD & ĐT, ông Phạm Thanh Trường – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Mạo Khê, ông  Ngô Viết Cương - Hội trưởng hội phụ huynh của nhà trường cùng các đại biểu đến từ các cơ quan, ban ngành trên địa bàn đến chúc mừng và tặng hoa nhà trường. Ý nghĩa hơn nữa, nhà trường còn được tiếp đón đoàn đại biểu là 34 thầy cô giáo của các thế hệ trước giờ đã nghỉ hưu đến tri ân và chúc mừng nhà trường. Về phía nhà trường có sự có mặt đông đủ của trên 60 CBGVNV và hơn 1248 học sinh. 

     Trong buổi lễ, truyền thống quý báu Tôn sư trọng đạo đã được ôn lại với đầy sự thiêng liêng như ngọn lửa hồng được lặng lẽ truyền giữa các thế hệ. Truyền thống đó như lời nhắc nhở mỗi thầy giáo, cô giáo của tiểu học Vĩnh Khê nói riêng, với mỗi người làm nhiệm vụ giáo dục nói chung phải luôn ý thức được nhiệm vụ của bản thân trong sự nghiệp trồng người. Những lời chia sẻ, động viên và sự tin tưởng của các đại biểu dường như đã tiếp thêm nghị lực cho mỗi CBGV của nhà trường để cùng phấn đấu thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đã đặt ra.

 

Cô Lê Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường

ôn lại truyền thống quý báu "tôn sư trọng đạo"

 

     Đặc biệt hơn nữa, trong ngày lễ trọng đại này, tập thể CBGVNV và học sinh của nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Đây là niềm vinh dự lớn, là sự động viên mạnh mẽ đến mỗi thầy giáo cô giáo cũng như mỗi học sinh của nhà trường. Trong những năm qua, Trường Tiểu học Vĩnh Khê luôn xứng đáng là cánh chim đầu đàn của ngành giáo dục trong huyện, trong tỉnh. Phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt luôn được phát động và hưởng ứng sôi nổi. Nhiều thầy cô giáo được nhận các danh hiệu cao quý, nhiều học trò đạt giải học sinh giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia. Nhà trường luôn là điểm sáng, là nơi đặt niềm tin của phụ huynh,  nhân dân, các cấp lãnh đạo, chính quyền… Phần thưởng quý báu này cũng là động lực mạnh mẽ cho các thế hệ giáo viên của nhà trường tiếp tục nỗ lực cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

 

 

Nhà trường đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

 

 

 

Đ/c Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy Đông Triều

phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

     Buổi lễ càng thêm ý nghĩa và tràn đầy màu sắc hơn khi có sự đóng góp của những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh nhà trường. Những lời ca tiếng hát tràn đầy ước mơ, đầy tình cảm thiết tha yêu quý thầy cô, trường lớp vút cao như xua tan cái giá lạnh cùng với những đóa hoa rực rỡ như tô thắm thêm không gian ngày hội.

 

     Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

Đ/c Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND TT Mạo Khê

tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

Đại diện hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

 

 

Tri ân các giáo viên nghỉ hưu

 

 

Trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

 

 

Trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 

CTV: TRẦN UYÊN