Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LẾ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LẾ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2016, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1-Năm học 2015-2016. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

     Về dự Lễ sơ kết học kỳ 1-Năm học 2015-2016 có sự hiện diện của bác: Ngô Viết Cương– Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía Chi bộ Đảng-Ban Giám hiệu nhà trường có cô giáo: Lê Thị Thu-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường. Cùng đội ngũ CB, GV,NV và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê.

     Mở đầu buổi lễ,  cô giáo Lê Thị Thu- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo tổng kết học kì I. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà tập thể và cá nhân trong trường đã đạt được trong học kì vừa qua.

 

 

     Cũng tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, cô giáo: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh -Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định thi đua-khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua, học kỳ 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

 

 

 

 

 

     Lễ sơ kết học kỳ 1-Năm học 2015-2016 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Đó là thành tựu của những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê. Học kì I đã chính thức khép lại, chúc cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp khả năng cho bảng vàng thành tích của nhà trường vào học kì II sắp tới với nhiều thành công hơn nữa.

 

TRẦN UYÊN