Asset Publisher

Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), sáng ngày 20 tháng 11 năm 2015, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11" với 42 tiết mục do các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường trình diễn.

       Sau phần tuyên bố khai mạc hội diễn của cô Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường là các tiết mục văn nghệ tập trung ca ngợi truyền thống cách mạng; tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc; tôn vinh nhà giáo; tình yêu mái trường, tình bạn trong sáng… Tất cả các tiết mục đều được tập luyện, dàn dựng công phu và được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng đông đảo các em học sinh.

      Một nét mới trong hội diễn năm nay đó là sự xuất hiện của các thầy cô giáo đến từ các tổ chuyên môn trong nhà trường  đã khiến cả khán trường hết sức bất ngờ vì sự chuẩn bị rất nghiêm túc có chất lượng, sự nỗ lực, miệt mài tập luyện của các thầy cô.

      Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thực sự để lại dư âm khó quên trong lòng các thầy giáo, cô giáo, học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê. Thêm một mùa tri ân nữa, xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, luôn nhiệt huyết với nghề, chúc các em học sinh học tập tốt, vững vàng bước vào kỳ thi sắp tới và đạt kết quả tốt, để thêm một lần nữa, dành tặng các thầy, cô món quà ý nghĩa nhất.

          Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn:

 

 

Cô Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội diễn

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của thày cô giáo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GIANG THANH