Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2012)

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2012)


TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ  KỈ NIỆM 30 NĂM

 NGÀY THÀNH LẬP NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2012) 

          Sáng nay 20/11 trong không khí ấm áp mà trang trọng, trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ. trường Tiểu học Vĩnh Khê vinh dự được đón đồng chí Trần Chính Thắng– Phó chủ tịch HĐND huyện Đông Triều, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh Phó Bí thư Đảng ủy UBND Thị trấn Mạo Khê cùng các đồng chí nguyên là cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu và một số đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng đại diện Ban thường trực hội CMHS và các chi hội trưởng các lớp đến chúc mừng nhà trường.

          Mở đầu buổi lễ là một số tiết  mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đến từ các lớp. Đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại truyền thống 30 năm của ngành và của nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Tuyết Lan nguyên là Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “ Thành tích của thầy và trò nhà trường đã và đang đạt được là do sự quan tâm của cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường.” Đây không chỉ là ngày hội của nhà trường mà còn là dịp để tri ân đến những thế hệ nhà giáo đã đi trước. Nhân dịp này, nhà trường khen thưởng những đồng chí  được Bộ giáo dục tặng bằng khen, UBND tỉnh tặng bằng khen, Sở GD tặng giấy khen, CSTĐ cấp Tỉnh, CSTĐ cấp cơ sở và giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Đó là những thầy cô giáo đạt danh  hiệu giáo viên giỏi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh và các tiết dạy xuất sắc trong dịp thao giảng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

          Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, phấn khởi và đầy ý nghĩa đối với những người đã và đang làm công tác giáo dục trong nhà trường.

                                                                            CTV: Đào Dư