Asset Publisher

Trường Tiểu học Vĩnh Khê: Hào hứng, sôi nổi với hội thi Đường lên đỉnh Olympia

Trường Tiểu học Vĩnh Khê: Hào hứng, sôi nổi với hội thi Đường lên đỉnh Olympia

Ngày 04/11/2015 trường Tiểu học Vĩnh Khê đã long trọng tổ chức Hội thi đường lên đỉnh Olympia cấp trường lần thứ I.

     Tham dự hội thi gồm có 8 đội chơi đến từ  khối 3 và lực lượng cổ động viên khá đông đủ, hội trường đã "nóng lên" trong không khí phấn khởi, hồi hộp, đầy kịch tính suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

     Sau phần phát biểu khai mạc của cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đội chơi đã trải qua 4 vòng thi: Khởi động- Vượt chướng ngại vật- Tăng tốc- Về đích và thêm vào đó là 1 số câu hỏi dành cho khán giản hết sức hào hứng và đầy kịch tính. Nội dung của các vòng thi thuộc chương trình mà các em đã được học, những kiến thức xã hội phù hợp lứa tuổi học sinh tiểu học; bên cạnh đó là những kiến thức liên quan đến các lĩnh vực như nghệ thuật,thể thao, danh nhân..

     Điều đáng ghi nhận qua hội thi là đã giúp các em có ý thức hơn trong việc phát huy năng lực học tập, qua đó rèn luyện cho các em tính sáng tạo, nhạy bén trong việc khám phá nguồn tri thức, biết hợp tác với bạn bè, rèn luyện kĩ năng sống phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Cuộc thi đã tạo được một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia.

     Kết thúc hội thi đã để lại nhiều kỷ niệm khó phai trong lòng quý thầy cô và các em học sinh. Đội chơi lớp 3C8 đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế với  số điểm 260 điểm trong sự cổ vũ hân hoan của các Giáo viên và học sinh trong toàn nhà trường.

                        Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

 

Toàn cảnh hội thi

 

 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi

 

 

 

Các đội tập trung vào phần thi

 

 

Khán giả cổ vũ nhiệt tình

 

 

Trao giải cho các đội thi

 

ANH THƯƠNG