Asset Publisher

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2015

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2015

Hòa trong không khí hưởng ứng ngày hội đọc, hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới, nhằm mục đích tôn vinh và phát triển phong trào đọc sách, ngày 17/4/ 2015, trường tiểu học Vĩnh Khê tổ chức ngày hội đọc sách năm 2015. Tham gia ngày hội có 6 gian trại sách đến từ các khối lớp và của Chi đoàn giáo viên trong nhà trường.

     Tham gia ngày hội, các khối lớp đã mang đến những tiết mục tiểu phẩm minh họa cho sách thật đặc sắc. Các anh chị lớp lớn với tiết mục "Thỏ và Rùa", "Thày bói xem voi" đầy ý nghĩa. Các em khối lớp 1,2,3 diễn xuất rất tự nhiên và ngây thơ nhưng không kém phần hài hước dí dỏm, các câu chuyện  được thể hiện thật công phu với sự thể hiện nhuần nhuyễn của các diễn viên nhí. Các tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Phần thi "Mẹ đọc sách cùng con" cũng thật sự trở nên xúc động trong lòng người đọc, người nghe.

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- HUV - Trưởng phòng VHTT - Trưởng Đài TT Đông Triều

tặng hoa và quà chúc mừng ngày hội đọc sách của nhà trường

 

 

 

 

 

Các tiết mục kịch được thể hiện rất hồn nhiên và dí dỏm

 

 

 

Phần thi " Mẹ đọc sách cùng con"

 

     Với sự vào cuộc tích cực của tập thể giáo viên, học sinh, đặc biệt là được sự quan tâm nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh các chi hội cũng như toàn trường, các gian trại sách được trưng bày khéo léo đã trở thành tâm điểm thu hút của ngày hội. Từ những cuốn sách, dưới sự khéo léo của các cha mẹ, các cô cùng học sinh đã trở thành những biểu tượng sống động như Quốc Tử Giám – biểu tượng của Việt Nam ngàn năm văn hiến, những con thuyền chở đầy ước mơ hoài bão của lứa tuổi học trò hay bản đồ của Tổ quốc thân yêu… Mỗi ý tưởng đều được đại diện học sinh của các khối lớp thể hiện dưới những lời bình, lời giới thiệu thật ý nghĩa sâu sắc.

 

 

Quang cảnh chung của ngày hội

 

 

 

 

 

 

 

Trại của các khối lớp được trang trí công phu và đẹp mắt

 

     Sau các phần thể hiện đầy tài năng tham gia ngày hội, phần trao giải đã đem lại không khí thật hồi hộp phấn khởi. Với sự thể hiện thật xuất sắc, các tiết mục của khối lớp 2 đã giành được cảm tình đặc biệt của khán giả và giành giải nhất trong các nội dung. Ngày hội đã đem lại niềm vui, là thông điệp đầy ý nghĩa để tuyên truyền, khuyến khích thói quen đọc sách không chỉ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường mà cả trong toàn thể các bậc phụ huynh học sinh. Ngày hội thực sự đã trở thành  sân chơi lành mạnh, bổ ích và chắc chắn sẽ góp phần tích cực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. 

 

CTV: TRẦN UYÊN