Asset Publisher

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Sáng ngày 27/5/2016, trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức lễ tổng kết năm học và đón cờ thi đua của TTCP trao tặng. Buổi lễ đã diễn ra long trọng và đầy ý nghĩa. Đến dự với buổi tổng kết của nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều, đồng chí Lê Thu Trà- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã cùng đoàn đại biểu của Phòng GD&ĐT thị xã, đồng chí Nguyễn Trường Giang đại diệna chính quyền địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như đông đảo các bậc phụ huynh.

     Trong buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại các hoạt động giáo dục sau một năm học phấn đấu không mệt mỏi của thầy trò nhà trường. Năm học 2015-2016, hưởng ứng các kế hoạch và các cuộc thi đua do cấp trên cũng như địa phương phát động, thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu nỗ lực không ngừng, thi đua dạy tốt – học tốt. Đây cũng là năm học rất đặc biệt đối với nhà trường, hoàn thành 5 năm duy trì trường chuẩn mức độ II, năm học đầy thách thức với nhiều mô hình ứng dụng mới mang tính tiên phong trong dạy học… Vượt qua những khó khăn, tập thể CBGVNV nhà trường đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

 

Đ/c Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

tổng kết lại các hoạt động giáo dục năm học 2015-2016

 

     Ghi nhận cho sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể sư phạm, đồng chí Nguyễn Thị Oanh đã đọc quyết định của Thủ tướng chính phủ trao cờ thi đua cho tập thể CBGVNV nhà trường. Sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo chính là nguồn động viên khích lệ rất lớn để tập thể CBGVNV nhà trường tự tin hơn trên con đường phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục.

 

 

 

Ban giám hiệu nhà trường đại diện tập thể CBCNV nhà trường

đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

 

     Trong buổi tổng kết, nhà trường đã ghi nhận và trao phần thưởng động viên cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.  Đặc biệt, các phần thưởng đầy ý nghĩa đã được trao cho 18 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, 70 em đạt giải cấp Tỉnh, 159 em đạt giải cấp Thị xã. Đây chính là sự động viên mạnh mẽ nhất cho trong trào thi đua của nhà trường.

 

 

 

Trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

 

     Phát biểu với tập thể CBGV và học sinh nhà trường trong buổi lễ, các vị đại biểu đã bày tỏ sự tin tưởng đối với nhà trường, đồng thời động viên đội ngũ CBGV cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách, góp phần đưa giáo dục điạ phương lên tầm cao mới. 

     Sau các phần tổng kết chung là lễ bế giảng đối với học sinh khối 5 (niên khóa 2011-2016). Bao lời tri ân, bao lời căn dặn không nói hết được tình cảm gắn bó của thầy trò suốt 5 năm qua. Các em đã khôn lớn, đã tự tin hơn để sẵn sàng với một nhiệm vụ mới, và bước đầu thực hiện bao ước mơ tốt đẹp đang ấp ủ. Các em đã được trang bị một hành trang tốt nhất để tự tin bước vào một giai đoạn học tập khó khăn hơn, mang theo niềm tin và hi vọng của các thầy cô về những chủ nhân tương lai của đất nước với đầy đủ đức-trí-thể-mĩ. Chúc cho những cánh chim bé nhỏ bay cao, bay xa hơn trong bầu trời mơ ước. Chúc thầy trò của nhà trường có kì nghỉ vui vẻ, chuẩn bị cho một năm học mới đầy thắng lợi.

 

 

Em Vũ Thùy Dương đại diện cho các học sinh lớp 5 gửi lời tri ân tới các thầy cô

 

     Nhân dịp này, đại diện cho công ty Max Việt Nam và Trung tâm ngoại ngữ SHELTON đã trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

 

 

 

 

TRẦN UYÊN