Asset Publisher

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MƯNG NĂM HỌC MỚI.

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MƯNG NĂM HỌC MỚI.


TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MƯNG NĂM HỌC MỚI.

     Khi nắng vàng mật ong trải dài khắp nơi, bầu trời trong xanh, cao và trong trẻo là khi ấy mùa thu đã về. Cảm nhận không khí mát mẻ, dễ chịu của thu sang, lớp lớp học sinh cả nước nô nức chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới.

 

     Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi ấy, sáng nay 5/9/2012 trường Tiểu học Vĩnh Khê tưng bừng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới - năm học 2012 -2013.

 

      Buổi lễ diễn ra với hai phần : phần Lễ và phần Hội. Mở đầu phần Lễ, học sinh toàn trường vui mừng chào đón những thành viên mới của nhà trường đó là các em học sinh khối lớp Một. Những ánh mắt thơ ngây những bước chân rụt rè, đầy bỡ ngỡ và đâu đó là những ánh mắt ấm áp dịu dàng của thầy, cô dành cho các em. Rồi mai đây các em sẽ trưởng thành hơn dưới mái trường Vĩnh Khê thân yêu này.

 

     Tiếp theo buổi lễ, cô Lê Thị Thu – Hiệu trưởng nhà truờng đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các em học sinh. Cả sân trường như lặng đi, hơn nghìn ánh mắt ánh lên niềm tự hào, xúc động. Tự hào khi mang trên vai đồng phục của trường Tiểu học Vĩnh Khê, xúc động, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

 

       Sang phần Hội, là những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc do các em học sinh và  thầy cô giáo trường Tiểu học Vĩnh Khê trình bày.

 

      Buổi lễ kết thúc. Nắng chan hoà trải khắp nơi nơi. Vẫn đọng lại trong sân trường dư âm của lễ khai giảng. Năm học mới 2012 – 2013, trường Tiểu học Vĩnh Khê hứa hẹn thật nhiều thành công mới.

 

                                                   Một số hình ảnh tại buỏi lễ:

                    

 
 Các cô giáo lớp 1 đón các em học sinh thân yêu.
 
 
 
 
 
 
 
 
Cô Lê Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước và đánh trống khai trường.
 
 
 
 
 
Ông Vũ Văn Nhuần - Phó CTHD nhân dân TT Mạo Khê tặng hoa nhà trường.
 
 
 
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Hội trưởng hội phụ huynh tặng hoa nhà trường.
 
 
Trao thưởng cho 4 em học sinh giỏi cấp Quốc gia.
 
 
 
 
 
 

CTV: Lưu kim Dung