Asset Publisher

Trường TH Vĩnh Khê long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Trường TH Vĩnh Khê long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Sáng ngày 5/9/2015, hòa trong không khí tưng bừng trong toàn quốc đón chào ngày đầu năm học mới, thầy và trò Trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.

     Tham dự lễ khai giảng có các vị đại biểu của chính quyền địa phương, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng rất đông các bậc phụ huyng của nhà trường. Về phía nhà trường có sự tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm, đặc biệt là sự có mặt của hơn 1300 em học sinh đến từ tất cả các khối lớp.

     Buổi lễ mở đầu với sự vui mừng, phấn khởi chào đón gần 300 em học sinh lớp 1. Với sự chào đón nồng nhiệt, các em đã có những phút giây ban đầu hết sức tốt đẹp để tiếp tục học tập, phấn đấu, kế tiếp truyền thống chăm ngoan học giỏi của học sinh tiểu học Vĩnh Khê.

 

 

 

 

 

 

Các em học sinh lớp 1 được chào đón trong không khí tưng bừng của năm học mới

 

     Sau các nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi cho giáo viên, học sinh cả nước nhân dịp đầu năm học mới  và diễn văn khai giảng. Nội dung của bài diễn văn tuy ngắn gọn nhưng đã thể hiện rõ sự quyết tâm của thầy trò nhà trường trong thực hiện các nhiệm vụ của năm học mới. Hồi trống giòn giã vang lên kết thúc các nghi lễ của buổi khai giảng nhưng cũng là những tiếng trống báo hiệu cho một năm học mới lại đến, năm học thầy trò nhà trường say mê với phong trào dạy tốt – học tốt. Những ánh mắt đầy niềm vui rạng rỡ của học trò như tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho các thầy cô giáo, những người đang ngày đêm miệt mài với sự nghiệp trồng người, tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới.

 

 

Cô Lê Thị Thu - BÍ thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

 

 

Cô Lê Thị Thu - BÍ thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

 

 

Đại diện chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh

tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

     Nhân dịp năm học mới, nhà trường đã trao quà cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

 

 

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

 

CTV TRẦN UYÊN