Asset Publisher

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ LONG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014 - 2015

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ LONG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014 - 2015

Một học kì đầy sôi động đã trôi qua, với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô giáo nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày giáp Tết, ngày 9/1/2015, thầy trò trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2014 - 2015. Đến dự buổi sơ kết có cô Lê Thị Thu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bác Nguyễn Viết Cương – Hội trưởng Hội CMHS nhà trường, cùng toàn thể các ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

     Trong buổi lễ , cô Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thong qua báo cáo sơ kết học kì I với  những thành tích của thầy và trò nhà trường để các đại biểu cùng chia sẻ cùng niềm vui sau một học kì.

 

Cô Lê Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường

thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2014 - 2015

 

     Năm học 2014 -2015, trường Tiểu học Vĩnh Khê có 35 lớp với hơn 1200 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nền nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tình cảm của học sinh; tôn trọng, thương yêu học sinh; nâng cao chất lượng soạn bài và  chú trọng đổi mới phương pháp dạy học - ứng dụng CNTT; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa để nâng cao hơn nữa chất lượng  giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp cho các đối tượng học sinh và đa số học sinh được học bán trú và 2 buổi/ ngày. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiêm, có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, do vậy chất lượng học tập của học sinh luôn dẫn đầu Huyện. Bên cạnh việc dạy có chất lượng ở buổi thứ nhất, nhà trường luôn quan tâm đến chương trình, chất lượng buổi thứ hai. Ngoài việc làm tốt các bài tập trong sách giáo khoa, các em còn được làm quen với các loại bài tập trắc nghiệm, tự luận, bài tập áp dụng cuộc sống, giải toán, thi tiếng Anh trên mạng, tham dự các cuộc thi trên báo Đội. Kết quả cuối học kì, nhà trường có trên 90 học sinh đạt yêu cầu về kiến thức, kỹ năng; 100% học sinh đạt các yêu cầu về phẩm chất, năng lực theo thông tư 30/2014/TT-BGD ĐT. Bên cạnh các hoạt động dạy học, trường Tiểu học Vĩnh Khê đẩy mạnh phong trào: "Xây dựng Trường học thân thiện - Học sinh tích cực". Nhiều hoạt động ngoại khoá - ngoài giờ lên lớp hấp dẫn, phong phú, lôi cuốn được đông đảo học sinh tham gia, đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc rèn kĩ năng sống cho học sinh. Nhà trường tích cực đầu tư cho việc cải tạo cơ sở vật chất, xây dựng môi trường thân thiện. Các  phòng  học  được  trang trí  theo mô  hình trường Tiểu học mới VNEN,….. Đội tự quản của nhà trường hoạt động tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường.

     Công tác văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động ngoài giờ cũng được nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Hội diễn văn nghệ: "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam" nhân dịp 20-11 được tổ chức hoành tráng, công phu thu hút phần lớn học sinh

     Nhân dịp sơ kết học kì I, nhằm khích lệ và động viên  nhà trường trao thưởng cho học sinh và các tập thể có thành tích xuất sắc đạt giải cao trong các phong trào thi đua. Mong các em sẽ nỗ lực hết mình để gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và tiếp tục trinh phục các đỉnh cao mới của sự thành công trong tương lai.

 

 

 

Trao thưởng cho các em học sinh

có thành thích cao trong học kỳ I năm học 2014 - 2015

 

     Với những thành tích còn khiêm tốn đó, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê luôn tự nhủ phải cố gắng hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để đạt được những thành công lớn hơn trong học kì II. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 mà nhà trường đã đề ra.

 

CTV: GIANG THANH