Asset Publisher

TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2016) và 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2014 tại trường Tiểu học Vĩnh Khê, Ban nữ công Công đoàn nhà trường tổ chức buổi toạ đàm thân mật.

     Đến dự buổi tọa đàm có ông Ngô Viết Cương- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; bà Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVNV trong trường.

     Mở đầu buổi toạ đàm, cô giáo Lương Thị Loan, Trưởng Ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và điểm lại những thành tích đạt được trong thời gian qua.

 

 

 Lương Thị Loan - Trưởng Ban nữ công ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ

 

     Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt; ghi nhận và biểu dương những cố gắng, thành tích mà nữ CBGVNV nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, thời gian tới đội ngũ nữ CBGVNV tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa trong nhiệm vụ chuyên môn, trở thành những người phụ nữ "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

 

Cô Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

gửi lời chúc tới toàn thể nữ giáo viên trong tập thể nhà trường

 

     Không khí buổi tọa đàm hết sức vui vẻ và đầm ấm, đại diên cha mẹ học sinh cùng tất cả CBGVNV cùng nhau tham gia những trò chơi dân gian, cùng mang lời ca tiếng hát ngợi ca những người mẹ, người chị đã có những cống hiến lớn lao cho cuộc sống, qua đó giúp chúng ta có những nhận thức sâu sắc hơn về một nửa thế giới đã làm nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống.

     Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

 

 

 

 

 

 

 

TRẦN UYÊN