Asset Publisher

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3

Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác đội năm học 2014 – 2015, sáng ngày 26/ 3/ 2011 Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe – Giao lưu bóng đá" chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2015).

     Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống  vinh quang của Đoàn, đồng thời tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu rèn luyện, học tập. Sáng nay, ngày 26/ 3/ 2015, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe – Giao lưu bóng đá" chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015).

     Tại ngày hội, các em học sinh được nghe đồng chí Đoàn Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Chi đoàn nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí nhấn mạnh: 84 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, tổ chức Đoàn ngày càng phát triển và trưởng thành, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng.

     Tham gia ngày hội, các em học sinh còn được tham gia tìm hiểu về kỹ năng sống và chơi các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt mắt dê…… Ở mỗi phần thi, các thành viên đại diện cho các lớp đều cố gắng hết mình trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

 

 

 

 

Phần thi nhảy bao bố của các em học sinh khối 4-5

 

Phần thi kéo co diễn ra hết sức gay cấn

 

     Kết quả phần thi nhảy bao bố cho các em học sinh khối 4-5 thuộc về lớp 4D2 và 5E2; giải nhất kéo co thuộc về các đội 1A1, 2B3, 3C3, 4D5 và 5E4.

     Sau phần thi kéo co và nhảy bao bố của các em học sinh là trận chung kết bóng đá nữ do Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức giữa 2 đội tổ 1 và tổ 2-3.

 

 

 

Tổ 2-3 giành chức vô địch trong giải bóng đá nữ

 

     Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe – Giao lưu bóng đá" đã tạo được không khí thi đua sôi nổi  trong toàn trường, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội  TNTP Hồ Chí Minh.Tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện, học tập trở thành con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

 

NHÓM TIN BÀI