Asset Publisher

HỘI THI “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”.

HỘI THI “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”.


Thực hiện công văn số 553 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện kế hoạch an toàn giao thông trong nhà trường, cũng như hưởng ứng tháng hành động về “An toàn giao thông”, sáng ngày 15/10/2012, trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức hội thi “Chúng em với An toàn giao thông” dành cho các em học sinh khối Ba, Bốn và Năm.

          Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích với nhiều phần thi hấp dẫn như thi đồng đội kiểm tra những kiến thức về giao thông đường bộ; xử lý tình huống giao thông thực tế thông qua tiểu phẩm ngắn…….Hội thi không chỉ giúp các em có thêm nhiều hiểu biết về luật an toàn giao thông mà còn khích lệ tinh thần  giao lưu học hỏi, tự tin chia sẻ và  rèn luyện kỹ năng sống. Việc lồng ghép, đưa chương trình “An toàn giao thông” vào trong trường học đã và đang trở thành một biện pháp thiết thực nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về luật giao thông, từ đó hình thành ở các em ý thức tự giác chấp hành những quy định mỗi khi tham gia các phương tiện giao thông thường ngày. “An toàn giao thông” luôn là lời nhắc nhở đầy ý nghĩa – kêu gọi mọi người trong cộng đồng chung tay hành động vì sự an toàn, yên vui của mỗi gia đình.

Với hội thi này, các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê đã trở thành những tuyên truyển nhỏ viên tuổi gửi những thông điệp đẹp đẽ nhất đến gần cuộc sống quanh mình.

                       Một số hình ảnh của hội thi:

 

 
 Tiết mục văn nghệ của hội thi.
 
 
 
 
 
CTV: Khánh Dư