Asset Publisher

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.


 

    Là một trong những hoạt động trọng điểm - Hội giảng chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam có sự tham gia 3 tiết dạy đến từ khối 1, khối 2,3 và khối 4,5.

           

 
Tiết dạy Học vần của cô giáo Lê Thị Diệu Thúy.

 

     Sáng nay 17/11, trường Tiểu học Vĩnh Khê tưng bừng tổ chức “ Hội  giảng chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11”. Về tham dự và chỉ đạo hội giảng có đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm.

      

 
Tiết dạy Đạo đức của cô giáo Bùi Hải Yến.

 

     Sau hơn một tháng tổ chức thao giảng ở cấp tổ được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường các tổ chuyên môn đã lựa chọn 3 tiết dạy tiêu biểu  thao giảng cấp trường. Đó là các tiết dạy của cô giáo Lê Thị Thuý với tiết Học vần lớp 1A1, cô giáo Bùi Thị Hải Yến với tiết Đạo đức lớp 3C4 và cô giáo Lê Thị Lan với tiết Toán lớp 5E3.

 

 
Tiết dạy Toán của cô giáo Lê Thị Lan.

 

Với sự lựa chọn những mảng kiến thức khác nhau, các tiết dạy diễn ra một cách tự nhiên rất đa dạng phong phú, sinh động và hấp dẫn các bài học đã truyền tải thu hút học sinh và toàn thể hội đồng nhà trường. Các giờ học được đánh giá cao về hình thức tổ chức cũng như vận dụng linh hoạt ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Nhất là, người giáo viên đã phát huy năng lực học tập của học sinh, rèn kỹ năng tự sáng tạo và vận dụng kiến thức linh hoạt vào thực tế.

 Lời tâm sự của cô giáo Lê Thị Thuý: “ Qua mỗi lần thao giảng như thế này, tôi lại được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với bạn bè đồng nghiệp, làm giàu thêm vốn tích luỹ chuyên môn của bản thân ”, đây cũng chính là mong muốn của các thầy cô giáo trường Tiểu học Vĩnh Khê đóng góp sức một phần công sức vào vì sự nghiệp trồng người.

                                                                  CTV: Đào Dư