Asset Publisher

GẶP MẶT GIÁO VIÊN GIỎI QUỐC GIA VÀ CẤP TỈNH.

GẶP MẶT GIÁO VIÊN GIỎI QUỐC GIA VÀ CẤP TỈNH.


 

          Hoà trong không khí tưng bừng hướng tới kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều nay 15/11 tại Hội trường S2, Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Đông Triều đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng 49 giáo viên Tiểu học đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp Quốc gia và cấp Tỉnh của Huyện năm 2012.

    

 
Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD - Chụp ảnh lưu niệm 
cùng các đ/c đạt danh hiệu GVGCT và GVGCQG

 

        Tới dự buổi lễ có đồng chí Lưu Xuân Giới - Nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng GDĐT; đồng chí Lê Thu Trà – Phó trưởng phòng; Đồng chí Lê Hữu Phong – Phó trưởng phòng và đồng chí Vũ Thị Lý - Chủ tịch Công đoàn ngành.

 

      

 
Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD
trao bằng khen cho cô giáo Trần Thị Uyên- Trường TH Vĩnh Khê(đạt GV dạy giỏi cấp Quốc gia)

 

          Thật vinh dự trường Tiểu học Vĩnh Khê có 6 cô giáo được tuyên dương trong dịp này. Đó là các cô: Trần Thị Uyên, Lê Thị Hằng Hải, Lương Thị Loan, Hà Thị Hằng, Nghiêm Thị Nung Ninh và Đỗ Thị Hương. Đặc biệt cô giáo Trần Thị Uyên là giáo viên duy nhất của Huyện đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia.

        Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm, ghi nhận với thành tích mà giáo viên huyện nhà đã đạt được của lãnh đạo ngành. Đây cũng là sự động viên lớn đối với mỗi giáo viên được vinh danh trong dịp này.

        Buổi gặp mặt kết thúc trong tình thân ấm áp, và trong mỗi giáo viên ra về ai cũng mang trong mình một quyết tâm, một niềm tin, một tình yêu nghề sâu sắc.

 

                                                                       CTV: Nung Ninh