Asset Publisher

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC BUỔI LỄ "QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO MIỀN NÚI"

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC BUỔI LỄ "QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO MIỀN NÚI"

Nhằm chung tay sưởi ấm mùa đông cho các em học sinh nghèo miền núi có hoàn cảnh khó khăn, vào những ngày đầu tiên của năm 2015, công đoàn, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức buổi lễ "Quyên góp ủng hộ học sinh nghèo miền núi".

     Trong buổi lễ, cô Lê Thị Thu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cho biết " Sau nhiều năm tổ chức các hoạt động tình nguyện , chúng tôi nhận thấy được sự khó khăn của người dân ở các xã miền núi, đặc biệt là các em học sinh không có áo ấm để  sưởi ấm trong mùa đông giá rét ". Do đó được sự đồng ý của Liên đoàn lao động huyện và công đoàn ngành giáo dục, công đoàn nhà trường đã phát động quyên góp ủng hộ học sinh nghèo miền núi, vận động toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường ủng hộ áo ấm, tặng cho các em học sinh ở các trường miền núi của Tỉnh.

 

Đ/c Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát động lễ "quyên góp ủng hộ học sinh nghèo miền núi"

     Trong gần 1 tháng phát động và nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của đoàn thể giáo viên, học sinh trong toàn nhà trường, thể hiện tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, xá hội . Đã có gần 200 bộ quần áo ấm được ủng hộ và quyên góp trong thời gian vừa qua, đồng thời tại buổi lễ nhà trường đã vận động và quyên góp được số tiền mặt với tổng giá trị 6.250.000đ.

 

 

 

 

Đóng góp ủng hộ học sinh nghèo miền núi

 

     Các món quà tuy không lớn về vật chất nhưng lại mang nhiều ý nghĩa thiết thực và chứa đựng nhiều tình cảm của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Vĩnh Khê với học sinh nghèo miền núi, động viên, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn và có mùa đông ấm áp hơn để có thể yên tâm học tập.

 

CTV: GIANG THANH