Asset Publisher

CLB TDTT NGÀNH GD&ĐT GIAO LƯU CHÀO MỪNG 30 NĂM NNGVN 20 - 11.

CLB TDTT NGÀNH GD&ĐT GIAO LƯU CHÀO MỪNG 30 NĂM NNGVN 20 - 11.


Sáng nay 14/11, tại trường TH Vĩnh Khê, Câu lạc bộ TDTT Ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt, giao lưu chào mừng 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi giao lưu

         Về dự giao lưu có Nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới – Trưởng Phòng, các chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện, các thành viên Câu lạc bộ TDTT Ngành Giáo dục và Đào tạo. Tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ đã tổ chức tọa đàm, giao lưu cầu lông, bóng bàn, các hoạt động chào mừng 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT chúc mừng CLB

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, Nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện mong muốn trong thời gian tới Câu lạc bộ tiếp tục ổn định tổ chức, kiên toàn Ban chủ nhiệm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa hoạt động của CLB, thường xuyên sinh hoạt câu lạc bộ, tổ chức có hiệu quả các hoạt động thu hút đông đảo giáo viên TDTT, kể cả các giáo viên TDTT các trường THPT và THCN trên địa bàn huyện tham gia vào CLB. Đặc biệt, đồng chí Trưởng phòng đề xuất đồng thời giao nhiệm vụ cho CLB chủ trì xây dựng và triển khai một Đề tài lớn thực hiện trong toàn huyện đó là: “Đề tài phổ cập bơi cho học sinh TH, THCS trong toàn huyện”, nội dung này đã được các thành viên CLB thảo luận rất sôi nổi, nhiệt tình hưởng ứng và nhận trách nhiệm, bắt tay ngay vào việc xây dựng Đề tài. Theo đó, từ nay đến hết tháng 12/2012 hoàn thiện việc xây dựng toàn bộ nội dung. Kế hoạch “Đề tài phổ cập bơi cho học sinh TH, THCS trong toàn huyện”, sau khi trình duyệt các cơ quan chức năng, có thẩm quyền thì Đề tài sẽ được triển khai thực hiện từ tháng 2/2013 và kết thúc giai đoạn đầu vào tháng 8/2013 với một điểm nhấn là tổ chức Hội bơi trong toàn huyện.

                                                    

Giao lưu cầu lông

                                                                                               Thu Phương