Asset Publisher

Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng bộ thị xã Đông Triều và Đảng ủy phường Mạo Khê. Hôm nay, ngày 19/12/2015, Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Vũ Thị Thu Hương và Nguyễn Thị Tuyết.

     Lễ Kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Thu, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho 2 đồng chí đảng viên mới.

 

 

 

 

Các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và nhận quyết định kết nạp

 

     Ngay sau khi nhận quyết định, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu nguyện trung thànhvới lý tưởng và mục đích của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảnvg viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng  Đảng- xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

     Đại diện Cấp ủy đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó bí thư chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và nhiệm vụ của chi bộ. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lê Thị Thu đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

GIANG THANH