Asset Publisher

CHI BỘ TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015), chiều ngày 03/02/2015 được sự đồng ý nhất trí của Đảng bộ huyện Đông Triều – Đảng uỷ thị trấn Mạo Khê. Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí Nguyễn Trung Kiên và Hoàng Thị Vân Hạnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ, các đồng chí trong ban chi uỷ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

     Qua nhiều năm phấn đấu, với mong muốn được rèn luyện, trưởng thành, đứng trong hàng ngũ của Đảng, 2 đồng chí đã luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục, được học sinh tin yêu, phụ huynh quý mến. 2 đồng chí là giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, cấp tỉnh nhiều năm và là một đoàn viên luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đựợc giao.

     Buổi lễ diễn ra trang trọng và đúng thủ tục, đúng nguyên tắc, quy định của điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp cho 2 đồng chí đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Nguyễn Trung Kiên và Hoàng Thị Vân Hạnh.

 

 

 

Đ/c Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ

đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí dảng viên mới

 

 

 

Các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ

 

     Trong nghi thức trang trọng, 2 đồng chí Nguyễn Trung Kiên và Hoàng Thị Vân Hạnh - Đảng viên mới hứa tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

NHÓM TIN BÀI