Asset Publisher

Chào đón Giáng sinh cùng ông già Noel tại trường Tiểu học Vĩnh khê

Chào đón Giáng sinh cùng ông già Noel tại trường Tiểu học Vĩnh khê

Giữa tiết trời se lạnh, không khí Noel đã tràn khắp mọi nẻo đường, góc phố. Không khí đón Noel rầm rộ đó càng được tô điểm và rực rỡ hơn khi chúng ta đến trường tiểu học Vĩnh Khê.

     Ngay từ ngày 21/12 không khí Noel đã len lỏi khắp các lớp học. Những cây thông được trang trí độc đáo với những ánh đèn lung linh nhiều sắc màu.

 

 

 

     Đặc biệt ngày 24/12, không khí đón Giáng sinh tại trường tiểu học Vĩnh Khê đã bắt đầu sôi động. Khắp sân trường đã ngập tràn bao ánh mắt háo hức và những nụ cười hớn hở của các con học sinh. Mặc dù cuối chiều mới tổ chức lễ nhưng ngay từ sáng sớm trên sân trường đã xuất hiện những ông già Noel, những nàng công chúa Tuyết "nhí" trông rất dễ thương và đáng yêu.

     Đúng 15 giờ 30 phut, sân trường dường như nóng lên bởi sự hội tụ đông đủ của các con học sinh. Nắm tay nhau hát vang bài "We wish you a Merry Christmas" quen thuộc, học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê trao tặng nhau những món quà nhỏ với lời chúc yêu thương, an lành và cùng thưởng thức những món quà được ông già Noel đặc biệt dành tặng. Những nụ cười tươi, những vòng tay ấm áp từ ông già Noel, những kiểu tạo dáng nhí nhảnh khi lưu lại khoảnh khắc đón Giáng sinh cùng lớp… là những hình ảnh đặc biệt ý nghĩa và đáng nhớ của học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê trong mùa lễ Giáng sinh 2015.

      Những khoảnh khắc ấn tượng và ấm áp của học sinh khi được đón ông già Noel: 

 

 

 

 

 

ANH THƯƠNG