Asset Publisher

"TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH THÂN" TẠI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ

"TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH THÂN" TẠI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ

Góp một niềm nhỏ trong ngày Tết của Thiếu nhi, trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức cho hơn 1200 học sinh nhà trường trông trăng, rước đèn phá cỗ vào 15h ngày 08/9 với chủ đề " Tết Trung thu ấm áp tình thân".

     Không khí náo nức rộn ràng khắp sân trường. Các khối lớp từ khối Một đến khối Năm ngồi quân quầy bên mâm cỗ hướng mắt lên khán đài. Học sinh nào cũng chuẩn cho mình những chiếc mặt nạ xinh xắn, đèn ông sao, đầu lân….tạo một màu sắc rực rỡ, riêng biệt của các bạn nhỏ trường Tiểu học Vĩnh Khê.

     Trong phần văn nghệ, sự xuất hiện của chị Hằng Nga và chú Cuội – là những thầy cô hóa trang – khiến các em vô cùng thích thú. Những nhân vật cổ tích nay đã trở thành thân thuộc và gần gũi vơi các em. Cổ vũ, tán thưởng nhiều nhất vần là màn múa kì lân truyền thống của dân tộc. Các bạn học sinh cũng trổ tài lên tham gia múa xung quanh, điêu luyện, đẹp mắt không kém phần.

 

 

 

 

Màn múa lân của các em học sinh

 

     Dịp này, nhà trường còn gửi tặng hơn 39 phần quà đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Động viên các em có một Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp bên người thân.

 

Trao quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

     Đây cũng là phần kết "Trung thu cho em" của trường Tiểu học Vĩnh Khê. Mong rằng các em có một ngày Tết Thiếu nhi ý nghĩa, đáng nhớ khi ngồi học tập trên ghế nhà trường.

CTV: ĐÀO DƯ