Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ VỚI HỘI THI “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” CỤM 4.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ VỚI HỘI THI “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” CỤM 4.


 


Trường TH Vĩnh Khê lên nhận giải nhất của cuộc thi.

Hôm nay trong không khí từng bừng chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo việt nam 20 – 11. Thực hiện công văn số 553 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện kế hoạch an toàn giao thông và  hưởng ứng tháng hành động về “An toàn giao thông”, sáng ngày 15/11/2012, trường Tiểu học Vĩnh Khê tham gia  hội thi “Chúng em với An toàn giao thông” cụm 4 gồm có 10 đơn vị tham gia bao gồm 6 trường TH và 4 trường THCS  tổ chức tại trường THCS Mạo Khê II.

          Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích với nhiều phần thi hấp dẫn như phần chào hỏi, thi đồng đội kiểm tra những kiến thức về giao thông đường bộ; xử lý tình huống giao thông thực tế thông qua tiểu phẩm ngắn và hùng biện về an toàn giao thông. Hội thi không chỉ giúp các em có thêm nhiều hiểu biết về luật an toàn giao thông mà còn khích lệ tinh thần  giao lưu học hỏi, tự tin chia sẻ và  rèn luyện kỹ năng sống. Việc lồng ghép, đưa chương trình “An toàn giao thông” vào trong trường học đã và đang trở thành một biện pháp thiết thực nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về luật giao thông, từ đó hình thành ở các em ý thức tự giác chấp hành những quy định mỗi khi tham gia các phương tiện giao thông thường ngày “An toàn giao thông” luôn là lời nhắc nhở đầy ý nghĩa – kêu gọi mọi người trong cộng đồng chung tay hành động vì sự an toàn, yên vui của mỗi gia đình. Kết thúc hội thi BTC trao 2 giải Nhất thuộc về 2 đơn vị Trường Tiểu học Vĩnh Khê và Trường THCS Mạo Khê II. 2 giải Ba: TH Mạo Khê B và THCS Kim Sơn và 6 đội đạt giải Ba: TH Quyết Thắng, TH Kim Sơn, TH Nguyễn Văn Cừ, TH Mạo Khê A, THCS Nguyễn Đức Cảnh, THCS Mạo Khê I.

Với hội thi này, các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê  nói riêng và các em học sinh trong toàn cụm 4 nói chung đã trở thành những tuyên truyển viên nhỏ tuổi gửi những thông điệp đẹp đẽ nhất đến gần cuộc sống quanh mình.

                                                                CTV: Đào Dư