Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ: ỨNG DỤNG BẢNG TƯƠNG TÁC TRONG DẠY HỌC

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ: ỨNG DỤNG BẢNG TƯƠNG TÁC TRONG DẠY HỌC


 

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ: ỨNG DỤNG BẢNG TƯƠNG TÁC TRONG DẠY  HỌC

          100% CB – GV nhà trường tham gia lớp tập huấn sử dụng bảng tương tác (IQ Board – ET &PS), ứng dụng tích cực trong dạy học.

          Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều về việc ứng dụng CNTT trong nhà trường, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã và đang  triển khai việc dạy học trên bảng tương tác (IQ Board – ET&PS). IQ Board – ET& PS được coi là một chiếc bảng “thông minh”, có nhiều hiệu ứng phù hợp với đặc thù dạy học. Trong đó, hiệu ứng viết trực tiếp trên màn hình cho phép giáo viên và học sinh linh hoạt truyền thụ và lĩnh hội kiến thức.

          Nhà trường đã tổ chức cho toàn thể CB – GV nhà trường tham gia lớp tập huấn sử dụng bảng tương tác, ứng dụng tích cực trong dạy học. Kết quả là học sinh hăng hái hoạt động, giờ học sôi nổi, đạt hiệu quả tốt. Các tổ chuyên môn nhà trường đã mạnh dạn sử dụng bảng tương tác ở tất cả các môn học, mong muốn xây dựng một môi trường học thân thiện, khơi gợi sự sáng tạo học sinh.

 

Cô giáo Lê Trang đang hướng dẫn cách làm bài trên bảng IQ Board cho học sinh

 

 

Học sinh thực hành trên bảng IQ Board

 

Một lần nữa, phong trào “Ứng dụng CNTT trong nhà trường” đã phát huy vai trò và khẳng định vị trí quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

 

                                                                 CTV: Đào Dư