Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QPTD 22-12

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QPTD 22-12

Kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và 26 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2016), trường Tiểu học Vĩnh Khê tưng bừng tổ chức hội thi đồng diễn thể dục giữa các lớp trong toàn trường.

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội quốc phòng toàn dân, không chỉ thi đua dạy tốt học tốt mà còn giáo dục tất cả các em học tập tác phong anh bộ đội Cụ Hồ, ngày 21 - 22/12 nhà trường đã tổ chức hội thi đồng diễn thể dục cho học sinh toàn trường. Tại hội thi, học sinh các lớp đều được hóa thân thành những "chiến sĩ nhí" qua bài đồng diễn thể dục khỏe khoắn, năng động. Từ tác phong xếp hàng nhanh nhẹn, khẩn trương đến tinh thần ý thức kỉ luật trong hàng ngũ đều được các em thể hiện tốt.

 

 

 

 

     Thông qua những hoạt động này, bằng mỗi việc làm nhỏ của mình, mỗi học sinh sẽ biết yêu và quý trọng hơn độc lập tự do mà các em có được ngày hôm nay và cũng bồi dưỡng cho các em lòng yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn các thế hệ đi trước.

 

TRẦN UYÊN