Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 13/01/2017, trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2016-2017 nhằm biểu dương những thành tích đã đạt được của các tập thể và cá nhân xuất sắc trong học kì I vừa qua.

     Về dự buổi lễ sơ kết với nhà trường có ông Ngô Viết Cương - Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh và các ông bà trưởng ban đại diện phụ huynh các lớp.

     Trong  buổi lễ, cô Lê Thị Thu – Hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết các hoạt động của nhà trường trong học kì I đồng thời cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ của học kì II.

 

 

Cô Lê Thị Thu - Hiệu trưởng  nhà trường sơ kết các hoạt động trong HK I

 

     Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng và trao tặng phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong học kì I. Mỗi gương mặt của các bạn học sinh trên sân khấu đều ánh lên niềm tự hào, hạnh phúc. Các em là những đại diện cho phong trào thi đua học tập và hoạt động năng nổ của trường. Đó cũng chính là những tấm gương cần được nêu cho tất cả học sinh của trường noi theo.

 

 

 

     Buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017 của trường tiểu học Vĩnh Khê đã để lại những dư âm sâu sắc cho người toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Mong rằng khi bước sang một học kì mới, các tài năng sẽ luôn giữ vững phong độ và phát huy tinh thần học tập hết mình.

 

GIANG THANH