Ngày 19/9/2015, Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức sinh hoạt chuyên môn, dự giờ thống nhất phương pháp và triển khai các nội dung về chuyên môn.

Các tổ khối chuyên môn đã rất chú trọng nội dung dự giờ thăm lớp, thống nhất phương pháp. Các khối lớp đều có những tiết dạy thể hiện, tham gia dự giờ và phân tích các điểm mạnh, điểm yếu, cách tiến hành cụ thể phù hợp với nội dung và đặc trưng tiết học. Không chỉ các môn văn hoá, bộ môn Tiếng Anh cũng được đưa ra dạy thể nghiệm và thống nhất các bước chung. Nhìn chung các nội dung trao đổi đều diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, thống nhất được phương pháp giảng chung cho các môn học. Đây là hoạt động rất quan trọng và cần thiết trong hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Ngoài ra, tập thể giáo viên của nhà trường còn được tập huấn về soạn giáo án trực tuyến trên trang tài nguyên của Phòng GD&ĐT.

CTV: TRẦN UYÊN