Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), ngày 26/3/2016, Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức " Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn" với sự góp mặt của tất cả học sinh toàn trường.

     Tham gia ngày hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa,tham gia trò chơi dân gian.. Hấp dẫn và gay cấn nhất chính là phần thi kéo co với nhiều pha gay cấn, quyết liệt của các đội chơi đến từ các lớp. Những cú ngã xoay tròn, những cú "vồ ếch" ngoạn mục…không hề làm nao núng tinh thần thi đấu của các vận động viên nhí. Kết quả cuộc thi, giải Nhất thuộc về các lớp 1A7, 2B8, 3C8, 4D2, 5E5.  Đặc biệt, trong ngày hội thể thao này, không chỉ các con học sinh được tham gia thi đấu mà các thầy, các cô cũng được "vui hết mình" trong phần thi kéo co với các cổ động viên cuồng nhiệt .

 

 

 

 

Sôi nổi với phần thi kéo co

 

     Ngày hội 26-3 đã để lại những dấu ấn sâu sắc. Hy vọng với tinh thần của ngày 26-3, các con sẽ có được một thời học sinh thật đẹp và nhiều kỉ niệm khó quên dưới mái trường thân yêu.

 

GIANG THANH