Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Thực hiện công văn số 635/PGD&ĐT ngày 11 tháng 9 năm 2015 về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học; từ ngày 12 tháng 12 năm 2015, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã triển khai Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016.

     Tham dự hội thi năm nay có sự góp mặt của 39 thầy cô giáo đến từ các tổ chuyên môn với ba nội dụng. Nội dung thứ nhất là bài báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng. Nội dung thứ hai là là bài kiểm tra năng lực hiểu biết kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng sư phạm. Nội dung thứ ba là phần thi thực hành (giảng dạy 2 tiết) được tổ chức từ ngày 14/12/2015 đến ngày 19/12/2015.  

     Đây là hội thi được tổ chức hằng năm dành cho tất cả giáo viên đang trực tiếp giảng dạy của các bộ môn ở trường. Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi  phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong trường, đồng thời lựa chọn những giáo viên đạt thành tích cao tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

     Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi:

 

 

 

 

 

TRẦN UYÊN