TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI THI “VIẾT CHỮ VÀ TRÌNH BÀY BÀI ĐẸP ” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện kế hoạch của năm học, sáng nay, 5/01/2017, trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức Hội thi "Viết chữ và trình bày bài đẹp" cấp trường năm học 2016 – 2017.Tham dự hội thi năm nay có hơn 1400 học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 trong toàn trường.

" Nét chữ - Nết người", " Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" từ lâu đã là nét đẹp truyền thống của trường Tiểu học Vĩnh Khê. Truyền thống đó được các thầy cô giáo triển khai thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn trường. Tham dự Hội thi năm nay, mỗi thí sinh phải trải qua hai nội dung: Thi viết chữ và trình bày bài đẹp trên giấy. Nhìn nhận kết quả rèn luyện trong học kì I vừa qua, sản phẩm các em đạt được là những quyển vở sạch sẽ còn thơm mùi mực, những con chữ nắn nót, mềm mại trên trang giấy thi.

Hội thi đã kết thúc với kết quả thật đáng tự hào. Chắc chắn  sau hội thi, phong trào"Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" sẽ còn nhân rộng mãi. Chúng ta cùng chúc các bạn học sinh được lựa chọn đi thi các cấp sẽ đạt những thành tích xuất sắc.

LƯU DUNG