TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017, sáng ngày 22/9, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Lý, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã- Chủ tịch Công đoàn ngành dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Lê Thị Thu- Hiệu trưởng trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của trường năm học 2015 – 2016 và dự thảo kế hoạch năm học 2016-2017. Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển.

Đ/c Lê Thị Thu- Hiệu trưởng trình bày Báo cáo

Các báo cáo tham luận tại Hội nghị

Bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị

Đ/c Lê Thị Lý - PCT LĐLĐ Thị xã - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục

phát biểu và tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu của Nhà trường trong năm học 2016-2017 và các báo cáo về công tác thanh tra nhân dân, các khoản thu đầu năm, công tác xã hội hóa…với những nội dung, biện pháp cụ thể.

Thông qua nghị quyết Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm học 2016 – 2017 thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, viên chức và người lao động cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017./.

Tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Hội nghị