TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của năm học mới, chiều ngày 07 tháng 10 năm 2014, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động năm học 2014 - 2015 nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2013 – 2014 và trình bày bản dự thảo kế hoạch năm học 2014 - 2015.

Dự hội nghị có Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng sự có mặt của toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng đặc sắc của các em  học  sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường, hội  nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động của nhà trường năm học 2013 – 2014 và bản dự thảo kế hoạch năm học 2014 – 2015. Bản báo cáo không chỉ đánh giá chính xác, khách quan những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua mà còn nêu rõ những tồn tại cần nghiêm túc khắc phục trong năm học này. Trong bản dự thảo đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2014- 2015 như: Tiếp tục đổi mới quản lí và thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đặc biệt là chất lượng mũi nhọn. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua:" Hai tốt " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"... Bản dự thảo kế hoạch cũng đã đề ra phương hướng, biện pháp thực hiện, kế hoạch dạy và học cụ thể cho từng tháng của nhà trường trong năm học 2014- 2015.

Đ/c Lê Thị Thu- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

thông qua kết quả năm học 2013 - 2014 và kế hoạch năm học 2014 - 2015

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các phong trào thi đua của năm học 2013 - 2014 và phát động phong trào thi đua 2014 - 2015.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua năm học 2013 - 2014

Cũng trong hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận sôi nổi về một số vấn đề trọng tâm của nhà trường như: )… Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2013 – 2014 các tham luận về công tác bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn( tổ 4+5); công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên (tổ 2+3)... Nhiều ý kiến đề xuất các biện pháp thể hiện tinh thần đầy trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Hội nghị đã bàn bạc và đi đến thống nhất chỉ tiêu, biện pháp, nội quy, quy chế trường học, quy tắc ứng xử, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của năm học 2014 - 2015.

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Thông qua chỉ tiêu thi đua năm học 2014 - 2015

Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng hội nghị

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc trong sự nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thành công của Hội nghị sẽ hứa hẹn tạo đà cho một năm học đầy tinh thần đoàn kết và quyết tâm của trường Tiểu học Vĩnh Khê.

CTV: HÀ HẰNG