Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỎ CHỨC CUỘC THI “ GIẢI TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TRÊN INTERNET ” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2105

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TỎ CHỨC CUỘC THI “ GIẢI TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TRÊN INTERNET ” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2105

Nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 -2015, sáng ngày 22/5/2015 trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức cuộc thi "Giải Toán Tiếng Anh trên Internet" cấp trường.

     Cuộc thi thực sự là sân chơi bổ ích, khơi gợi tiềm năng và nuôi dưỡng đam mê học Toán và Tiếng Anh của các em học sinh. Trên hết, thông qua cuộc thi sẽ giúp các em nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, biết cách đưa Internet trở thành một phương tiện học tập hữu ích.Cuộc thi thu hút hơn 100 em học sinh tham gia tranh tài là những học sinh tiêu biểu đến từ  khối 4, 5 trong nhà trường tham dự. Qua quá trình tự luyện tích cực, các em đã trải qua 6 vòng thi và tham gia đua tài tại vòng thi cấp trường. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, sự ham học hỏi và quyết tâm chinh phục đỉnh cao tri thức, các em đã bước vào cuộc thi với một tinh thần đầy hào hứng, phấn khởi, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao.       

 

 

     Cuộc thi thực sự là sân chơi bổ ích, khơi gợi tiềm năng và nuôi dưỡng đam mê học Toán và Tiếng Anh của các em học sinh. Trên hết, thông qua cuộc thi sẽ giúp các em nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, biết cách đưa Internet trở thành một phương tiện học tập hữu ích.

 

Nhóm tin bài