Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ THỂ HIỆN TẤM LÒNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ THỂ HIỆN TẤM LÒNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”.


Trong không khí thi đua của cả nước hướng về không khí hào hùng của tháng 12. Thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê náo nức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức thành các phong trào lớn thể hiện tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Học tập tác phong anh bộ đội cụ Hồ”…

 

Sáng nay, ngày 22/12/2012 thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của Thị trấn Mạo Khê. Đây là dịp quan trọng để giáo dục học sinh thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân đối với các thế hệ cha ông các anh hùng liệt sĩ đã quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Buổi dâng hương đã để lại dấu ấn sâu sắc và có tác động mạnh mẽ đến tâm hồn các em, giúp các em có thêm ý chí quyết tâm để phấn đấu hơn nữa trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Sau buổi lễ dâng hương là các hoạt động TDTT đồng loạt diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi ở các giải Cầu Lông, Nhảy dây… nhằm giáo dục các em ý thức rèn luyện thể thao và học tập tác phong “Anh bộ đội Cụ Hồ”. Trong đó, các đội lọt vào vòng chung kết được sự cổ vũ nhiệt tình và hào hứng của các cổ động viên toàn trường, dấy lên một phong trào thi đua mạnh mẽ của tất cả các khối lớp. Ban tổ chức đã trao giải động viên khích lệ cho những lớp đạt thành tích xuất sắc trong phong trào học tập cũng như phong trào TDTT của trường.

                                              CTV: Phương Uyên