Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.            Sáng nay, ngày 8/12/2012 được sự đồng ý nhất trí của Đảng uỷ huyện Đông Triều – Đảng uỷ thị trấn Mạo Khê. Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nghiêm Thị Nung Ninh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ, các đồng chí trong ban chi uỷ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Qua nhiều năm phấn đấu, với mong muốn được rèn luyện, trưởng thành, đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục, được học sinh tin yêu, phụ huynh quý mến. Đồng chí là giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, cấp tỉnh nhiều năm và là một đoàn viên luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đựợc giao.

 
Đ/c Lê Thị Thu - HT(BTCB) nhà trường trao quyết định.
 

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đúng thủ tục, đúng nguyên tắc, quy định của điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp cho đồng chí đảng viên mới. Đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nghiêm Thị Nung Ninh.

 
Đ/c Nghiêm Thị Nung Ninh tuyên thệ trước Đảng kỳ.
 

Trong nghi thức trang trọng, đồng chí Nghiêm Thị Nung Ninh - đảng viên mới hứa tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

                                                                                 CTV

                                                                             Trần Uyên