Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TƯNG BỪNG TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TƯNG BỪNG TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí thi đua phấn khởi của cả nước, sáng 5/9/2014 thầy và trò Trường Tiểu học Vĩnh Khê tưng bừng trong lễ khai giảng đầu năm học mới 2014 – 2015 trong không khí trang trọng và phấn khởi. Tham dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, các cơ quan doanh nghiệp, các khu phố đóng trên địa bàn và tập thể cán bộ giáo viên, đại diện phụ huynh và hơn 1200 em học sinh của nhà trường.

      Mở đầu buổi lễ là phần chào đón 280 học sinh lớp 1. Những gương mặt ngây thơ hồn nhiên đầy sự háo hức như tiếp thêm niềm tin, nghị lực với những người làm nhiệm vụ trồng người.

Chào đón các em học sinh lớp 1

     Trong buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và tổng kết lại những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhìn lại một năm học với bao khó khăn, thử thách, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường đã cùng đoàn kết đêvượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi các cấp. Nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh, cấp Huyện. Đặc biệt, trong buổi lễ, nhà trường còn vinh dự đón nhận "Bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3". Đây là sự nỗ lực cố gắng phấn đấu quyết tâm của tập thể CBGVNV của trường. Những kết quả đạt được là niềm động viên khích lệ tinh thần thầy trò nhà trường trong tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Trong buổi lễ, những mục tiêu mới trong năm học 2014 - 2015 cũng đã được đưa ra với đầy sự quyết tâm, vững tin tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mới.

Lễ chào cờ chào mừng năm học mới

Đ/c Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư TT - Chủ tịch HĐND thị trấn Mạo Khê

đánh trống khai giảng năm học mới

Nhà trường đón nhận "Bằng công nhận trường đạt chuẩn giáo dục cấp độ 3"

     Tham dự với lễ khai giảng của nhà trường, các đại biểu đến dự cũng phát biểu ý kiến thể hiện niềm tin, tình cảm của các cấp lãnh đạo, của phụ huynh và nhân dân dành cho nhà trường.

 

 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

     Sau phần lễ, phần hội của buổi lễ khai giảng diễn ra hết sức sôi động và ý nghĩa. Các em học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 1 được làm quen, được tìm hiểu về phòng truyền thống, về các phòng chức năng, nơi mà các em sẽ có những năm học tập, vui chơi. Và thật ý nghĩa hơn ban đại diện phụ huynh và chi hội Chữ thập đỏ nhà trường trao 39 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, đây là nguồn động viên cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhân dịp này nhà trường đã trao huy chương và bằng khen cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi IOE cấp toàn quốc.

Trao quà cho học sinh nghèo

Trao huy chương và bằng công nhận cho các em học sinh đạt giải quốc gia

     Sân trường thật nhộn nhịp, rộn rã tiếng nói cười, rộn rã niềm vui dưới cái nắng vàng rực rỡ. Âm vang của hồi trống trường giòn giã ngày khai trường như còn đọng mãi, như lời động viên, thúc giục thầy trò nhà trường tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới báo hiệu mùa vàng bội thu trong năm học này.

CTV: TRẦN UYÊN