TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015 VÀ BẾ GIẢNG CHO HỌC SINH KHỐI 5 NIÊN KHÓA 2010 - 2015

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, sáng ngày 27/5/2014, trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và bế giảng cho học sinh khối 5 niên khóa 2010 – 2015.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Với sự nỗ lực bền bỉ của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ kịp thời, tạo điều kiện của Hội Cha mẹ học sinh, năm học 2014 – 2015 trường Tiểu học Vĩnh Khê đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ.

Cô Lê Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường

tổng kết, đánh giá kết quả năm học 2014 - 2015

Trong buổi tổng kết, nhà trường đã ghi nhận và trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập, đồng thời tuyên dương các thày cô giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy. Đây chính là nguồn động viên mạnh mẽ nhất trong trào thi đua của nhà trường.

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải cấp Quốc gia, cấp Tỉnh và cấp Thị xã

Sau phần lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 là lễ bế giảng đối với học sinh khối 5 (niên khóa 2010 - 2015). Bao lời tri ân, bao lời căn dặn không nói hết được tình cảm gắn bó của thầy trò suốt 5 năm qua. Các em đã khôn lớn, đã tự tin hơn để sẵn sàng tiếp tục khám phá những chân trời mới của tri thức, thực hiện bao ước mơ tốt đẹp đang ấp ủ. Các em đã được trang bị một hành trang tốt nhất để tự tin bước vào một giai đoạn học tập khó khăn hơn, mang theo niềm tin và hi vọng của các thầy cô về những chủ nhân tương lai của đất nước.

Các em học sinh khối 5 trong lễ bế giảng năm học 2014 - 2015

NHÓM TIN BÀI