Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015-2017

TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015-2017

Ngày 23/1/2015, được sự đồng ý của Đảng bộ thị trấn Mạo Khê, Chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Khê đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015-2017.

     Đến dự đại hội của chi bộ có Đoàn đại biểu của Đảng bộ thị trấn Mạo Khê, đại biểu đến từ các chi bộ trường học trên địa bàn thị trấn. Đại hội đã được nghe đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ thông qua Báo cáo đánh giá tổng kết tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kì 2012 - 2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2015 -2017. Với tập thể Chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Khê, nhiệm kì 2012-2015 là nhiệm kì đầy khó khăn, thử thách: Ban Chi ủy hầu hết còn trẻ, mới mẻ với nhiệm vụ; ngành giáo dục tiểu học đang có những bước chuyển mình lớn lao. Tuy vậy, cùng với sự đoàn kết, sáng tạo, Chi ủy và chi bộ đã dẫn dắt mọi hoạt động của nhà trường tiến bước một cách vững chắc. Tiểu học Vĩnh Khê là lá cờ đầu của ngành giáo dục trong huyện, trong tỉnh; trường luôn là nơi đặt niềm tin của các cấp lãnh đạo, của nhân dân trên địa bàn. Tổng kết lại những kết quả đã đạt được, chi bộ nhà trường càng tràn đầy niềm tin và vững bước sang một nhiệm kì mới với nhiều nhiệm vụ mới khó khăn hơn nữa.

     Đại hội được nghe báo cáo chính trị, các ý kiến tham luận  nhằm làm rõ và góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.

 

Đ/c Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chính trị

     Đại hội cũng đã tổ chức bỏ phiếu và bầu ra được ban chi ủy để tiếp tục nhiệm vụ lãnh chỉ đạo chi bộ cũng như các tổ chức khác trong nhà trường trong nhiệm kì mới.

 

 

Bỏ phiếu bầu ban Chi ủy chi bộ 

 

 

Ban Chi ủy mới ra mắt đại hội

     Các Đảng viên dự Đại hội đã thống nhất cao các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Những mục tiêu và nhiệm vụ này được bàn giao cho Ban chi ủy khóa mới để tiếp tục cụ thể hóa và triển khai thực hiện nghị quyết.

 

 

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy - Bí thư đảng bộ TT Mạo Khê

phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

     Thay mặt cho chi ủy khóa mới, đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ đã đọc diễn văn bế mạc đại hội và kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ cùng đoàn kết nhất trí, sáng tạo, cống hiến hết mình, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của đại hội trong nhiệm kì mới. 

     Nghi thức chào cờ với giai điệu hùng tráng của bài Quốc ca và Quốc tế ca đã bế mạc đại hội. Một giai đoạn mới, một nhiệm kỳ mới của chi bộ Tiểu học Vĩnh Khê chính thức được bắt đầu cùng với một mùa xuân mới tràn đầy niềm tin thắng lợi.

 

NHÓM TIN BÀI