Xuất bản thông tin

Trường TH Vĩnh Khê tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015 - 2016

Trường TH Vĩnh Khê tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015 - 2016

Thực hiện Công văn số 103/KH-PGD&ĐT ngày 05/02/2016 về việc tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp Tiểu học; thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường, sáng ngày 26-2-2016, trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường.

     Tham gia hội thi có hơn 1300 thí sinh đến từ 5 khối lớp trong toàn trường. Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức nhằm đánh giá chất lượng chữ viết của học sinh, một trong các hoạt động giáo dục quan trọng được đặc biệt quan tâm của toàn thể Ban giám hiệu cũng như các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm của nhà trường. Nắm được tầm quan trọng của việc "Rèn chữ - rèn người",  phong trào rèn chữ đã trở thành phong trào thi đua sôi động xuyên suốt năm học. Hội thi cũng là cơ sở để nhà trường lựa chọn các gương mặt tiêu biểu tiếp tục tham gia cuộc thi viết chữ đẹp cấp Thị xã và cấp Tỉnh.

 

 

 

 

 

 

     Mỗi thí sinh tham dự phải thực hiện hai bài thi: nhớ viết và trình bày có sáng tạo một đoạn thơ (hoặc đoạn văn) trong phần thuộc lòng của phân môn Tập đọc; giải và trình bày một bài toán theo yêu cầu của đề thi có trong chương trình đã học.. Các thí sinh đều chăm chú, say mê thể hiện các tác phẩm của mình với sự trân trọng, nâng niu từng nét bút, từng con chữ đã cho thấy thành công của hội thi. 

 

TRẦN UYÊN